ICONS –  đơn vị thầu thi công dự án nhà ở xã hội IEC Thanh Trì

Dự án nhà ở xã hội IEC Thanh Trì được thiết kế theo phong cách sống hiện đại từ Singapore. Từ khi có thông tin khởi công xây dựng, dự án đã khiến giới bất động sản miền Bắc “bấn loạn”. Ngoài quy mô được đầu tư khủng, IEC Thanh Trì chiếm được cảm tình của mọi khách hàng nhờ đơn vị thầu thi công uy tín số 1 trong lĩnh vực xây dựng – Công ty Cổ phần xây dựng Công nghiệp ICONS.

Đôi nét về thầu thi công dự án IEC Thanh Trì – ICONS

ICONS - đơn vị thầu thi công uy tín số 1 trong lĩnh vực xây dựng
ICONS – đơn vị thầu thi công uy tín số 1 trong lĩnh vực xây dựng

Nhắc đến ICONS, người ta nghĩ ngay đến thương hiệu của sự chất lượng và uy tín. Ra đời từ năm 2006, đến nay, ICONS đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực xây dựng và trong lòng khách hàng trên cả nước.

Hơn 15 năm gầy dựng thương hiệu, trải qua không ít biến cố, thăng trầm của thời gian, ICONS đã nỗ lực không ngừng nghỉ và chinh phục được không ít thành công. Hễ nhắc đến nhà thầu uy tín và chất lượng, ICONS chính là cái tên số 1 được lựa chọn.

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, ICONS đã tạo dựng niềm tin cho mọi khách hàng bằng chất lượng công trình mà công ty này mang đến. Với hơn hàng trăm dự án tiêu biểu trên khắp cả nước, ICONS đã minh chứng cho mọi người về năng lực hoạt động của đơn vị tổng thầu thi công này.

ICONS - nhà thầu thi công dự án nhà ở xã hội IEC Thanh Trì
ICONS – nhà thầu thi công dự án nhà ở xã hội IEC Thanh Trì

Đặc biệt, mới đây nhất, ICONS đã trúng thầu, trở thành đơn vị thầu thi công dự án nhà ở xã hội IEC Thanh Trì. Đây là dự án mới do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC làm chủ đầu tư. Hơn nửa, dự án còn có sự tham gia góp mặt của đơn vị tư vấn giám sát Coninco. Với những cái tên hàng đầu này, IEC Thanh Trì hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp, điểm đầu tư sinh lời lý tưởng cho mọi khách hàng.

Những tiềm lực làm nên giá trị của ICONS, giúp dự án trở nên đáng đồng tiền bát gạo

Dự án nào mà ICONS làm nhà thầu thi công thì khách hàng đều rất an tâm để đầu tư, trong đó đáng kể đến nhất là IEC Thanh Trì. Có những điều này là nhờ những tiềm năng to lớn mà đơn vị thầu thi công này sở hữu.

Tiềm năng về đội ngũ nhân sự

Đối với ICONS, con người chính là yếu tố cốt lõi tạo nên mọi sự thành công. ICONS sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn giỏi hàng đầu. Đội ngũ công nhân tay nghề cao, được đào tạo bài bản. ICONS thường xuyên tổ chức các khóa học để nâng cao trình độ cho nhân viên, nhằm cập nhật kiến thức và mang đến các công trình chất lượng hàng đầu cho mọi khách hàng.

Tiềm năng về cơ sở vật chất, trang thiết bị xây dựng

Trong quá trình phát triển không ngừng nghỉ của mình, ICONS thường xuyên cập nhật và đầu tư, trang bị cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị xây dựng tân tiến nhất thế giới. Việc đầu tư này là rất cần thiết và được ICONS chú trọng. Mọi công trình mà ICONS thi công đều được áp dụng những kỹ thuật, máy móc hiện đại, đảm bảo chính xác từ mọi góc độ.

Tiềm năng về tài chính, kinh tế

Ngoài tiềm năng về con người, cơ sở vật chất, ICONS còn lấy được lòng tin vững chắc của giới xây dựng nhờ tiềm lực kinh tế. Phải nói, kinh tế tài chính của nhà thầu này rất vững mạnh, thu hút được mức vốn đầu tư khủng lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm. Với kinh tế tăng trưởng mạnh và ổn định, ICONS hứa hẹn mang đến những dự án chất lượng hàng đầu.

Đến đây, bạn đã hiểu hơn về đơn vị thầu thi công uy tín số 1 trong lĩnh vực xây dựng – ICONS rồi phải không? Dự án nhà ở xã hội IEC Thanh Trì là dự án mới nhất mà đơn vị thầu thi công này đảm nhận. Chắc chắn đây là một dự án tiêu biểu giúp tên tuổi của ICONS bay cao, bay xa hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *